Liền kề Hà Đô Dragon City cập nhật bảng giá, chiết khấu

Liền kề Hà Đô Dragon City là bước đột phá trong thiết kế quy hoạch khu đô thị Dragon City. Chủ đầu tư đã mạnh dạn bỏ các khối block chung cư và thay bằng các sản phẩm liền kề. Với diện tích nhỏ phù hợp với đa số nhu cầu của cư dân. Thiết kế hiện đại, thoáng 2 mặt trước-sau sẽ là nhu cầu lý tưởng cho khách hàng.

liền kề hà đô dragon city

Liền kề Hà Đô Dragon City

Vị trí liền kề Hà Đô Dragon City

Liền kề Hado Dragon City tọa lạc trên địa bàn 2 xã An Khánh – An Thượng (h. Hoài Đức, Hà Nội). Có quy mô hơn 30 ha, mật độ xây dựng thấp chỉ 18% hoàn toàn là thấp tầng. Mang sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị kiểu mới, khép kín với đầy đủ các tiện ích 5 sao chuẩn Singapore.

Điểm nhấn khu liền kề là 63% diện tích đất dành cho công viên, hồ nước điều hòa, công trình công cộng và giao thông. Trong đó, công viên cây xanh là lá phổi của dự án rộng 12ha, hồ điều hòa 2,5ha. Cùng với các tiện ích đồng bộ như: Trường liên cấp quốc tế, khu y tế 5 sao. Khu phức hợp thể thao: Gym, spa, bể bơi, sân golf. Trung tâm thương mại, quảng trường, an ninh 3 lớp…. Được bố trí hài hòa để nâng tầm chất lượng sống và khẳng định vị thế cho cư dân khu đô thị Hà Đô Dragon City.

tiện ích liền kề hà đô dragon city

Cây xanh phủ kín dự án liền kề Hà Đô Dragon City

Tiến độ liền kề Hà Đô Dragon City

Dạo quanh một vòng dự án liền kề Hà Đô Dragon City có thể dễ dàng nhận thấy, các hạng mục công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Cây xanh phủ bóng mát hầu khắp dự án và được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Các hạng mục đèn đường, điện, đường dẫn nước cũng đã hoàn thành.

Việc bỏ đi khối chung cư đã khiến tốc độ hoàn thiện dự án tăng lên rất nhiều. Đảm bảo cư dân về ở đồng bộ 100%, không bị ồn ào bởi việc xây dựng công trình như trong các khu đô thị khác. Khu liền kề Hà Đô Dragon City cơ bản đã hoàn thiện việc xây thô, tương tự là các hạng mục của phân khu biệt thự Hà Đô Dragon City cũng đang được hoàn thành.

Diện tích và giá bán liền kề Hà Đô Dragon City

Liền kề Hà Đô Dragon City với diện tích đất 200m2 với đường phía trước và sau nhà. Điểm nhấn riêng rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng. Với giá bán cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng có thu nhập trung bình, cùng với đó là các tiêu chí thiết kế đẳng cấp, hợp lý. Liền kề Hà Đô Dragon City dự kiến ra mắt quý khách hàng vào cuối năm 2019, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt cho thị trường phía Tây Hà Nội.

Để tải bảng giá liền kề Hà Đô Dragon City, cũng như các chính sách chiết khấu mới nhất theo từng đợt mở bán. Quý khách vui lòng tải theo form bên dưới. Thông tin dự án sẽ tự động được gửi đến email:

Nhận tư vấn lô liền kề Hà Đô Dragon views công viên qua điện thoại:

Hotline: 0989.644.555