Biệt thự Hà Đô Dragon City cập nhật giá bán đơn lập và song lập

Biệt thự Hà Đô Dragon City được xây dựng trên khuôn viên diện tích 60.936 m2. Với phong cách thiết kế mới lạ nhà ở đan xen giữa các vườn cây xanh và các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tất cả các căn biệt thự tại dự án đều được Chủ đầu tư Hà Đô chăm chút đến từng đường nét trong thiết kế.

Biệt thự đơn lập Hà Đô Dragon City

Tiện ích khu biệt thự Hà Đô Dragon City

Không gian sống trong lành

Mang phong cách thiết kế kiến trúc Tây Âu, kết hợp hài hòa giữa các căn biệt thự với cây xanh bao quanh công viên trung tâm dự án. Tiện ích khu biệt thự Hà Đô Dragon City bao gồm cây xanh, công viên, hồ nước, bể bơi, đài phu nước,… Với ý tưởng tạo nên một không gian sống năng động, hiện đại nhưng hòa hợp với thiên nhiên.

tiện ích biệt thự hà đô dragon city

Khu vui chơi giải trí tại Hà Đô Dragon City

Công viên cây xanh tại biệt thự Hà Đô Dragon City

Với mật độ hơn 60% là công viên, hơn 20% là đường giao thông nội khu. Có thể nói biệt thự Hà Đô Dragon City được phủ xanh bởi cây cối và hồ nước. Môi trường sống định hình đẳng cấp sống. Khi môi trường ôi nhiễm ngột ngạt thì không thể gọi là dự án cao cấp. Chủ đầu tư Hà Đô đặc biệt trú trọng đến điều này nên đã hợp tác thiết kế với SICP .Ltd. Một công ty thiết kế dự án xanh – sạch hàng đầu thế giới. Tạo nên một Hà Đô Dragon giống như một thành phố Singapore thu nhỏ.

công viên biệt thự hà đô dragon city

Công viên cây xanh – điểm nhấn chính trong phân khu biệt thự Hà Đô Dragon City

Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe của cư dân cũng được Chủ đầu tư Hà Đô trú trọng. Với việc tích hợp các hệ thống phòng gym, spa, khu bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng nên các tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao. Đây là điều không dự án nào trong khu vực có được. Biệt thự Hà Đô Dragon City khi đi vào hoạt động sẽ định hình đẳng cấp sống thượng lưu.

tiện ích biệt thự hà đô dragon city

Đặc biệt, sân tập golf cũng được tích hợp làm tiện ích bên cạnh khu biệt thự đơn lập. Tạo nên sự hấp dẫn cho những cư dân có thú vui tiêu khiển với bộ môn sang chảnh này.

sân golf mini hà đô dragon city

Sân golf mini Hà Đô Dragon City

Cùng với đó là hệ thống phòng khám đa khoa theo dõi và chăm sóc sức khỏe cư dân.

An ninh 3 lớp thông minh

Không giống như các khu đô thị khác, tại đây, mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát. Cư dân biệt thự Hà Đô Dragon sẽ tận hưởng không gian riêng tư không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Việc bố trí an ninh 3 lớp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

An ninh 3 lớp tại Hà Đô Dragon City

Thiết kế biệt thự Hà Đô Dragon

Thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu thế giới – Surbana International Consultants Pte. Ltd. Biệt thự Hà Đô Dragon City được đầu tư tỷ mỉ và chau chuốt đến từng đường nét thiết kế.

Có 2 loại thiết kế chính là biệt thự song lập và đơn lập. Mỗi loại hình mang đến một phong cách sống khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung trong thiết kế của các căn biệt thự như sau:

  • Các căn biệt thự Hà Đô Dragon được thiết kế 04 tầng + 1 tum
  • Chiều cao tối đa căn: 16.5m.
  • Diện tích đa dạng: từ 250 – 500m2
  • Mật độ xây dựng: 18.1%.
  • Đường nội bộ trước nhà: 17.5m.

biệt thự đơn lập hà đô dragon city

Biệt thự song lập Hà Đô Dragon City

Giá bán biệt thự Hado Dragon City

Giá bán Hado Dragon City được các chuyên gia BĐS đánh giá là rất rẻ so với thị trường. Giá biệt thự Hà Đô Dragon City chỉ nằm trong khoảng 20 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Một mức giá cực kỳ hợp lý cho quý khách muốn có một không gian sống trong xanh, an lành bên ngoài nội đô Hà Nội.

Để tải bảng giá biệt thự Hà Đô Dragon City, cũng như các chính sách chiết khấu mới nhất theo từng đợt mở bán. Quý khách vui lòng tải theo form bên dưới. Thông tin dự án sẽ tự động được gửi đến email:

Nhận tư vấn lô biệt thự Hà Đô Dragon views công viên qua điện thoại:

Hotline: 0989.644.555